วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561

ตรุษจีน เปิบอาหารมงคล อวยพรให้ รุ่งเรือง มั่งคั่ง ร่ำรวย อร่อยๆ กันที่ ซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

15:51:00
ใกล้ถึง "ตรุษจีน" อีกแล้วววว...คนไทยเชื้อสายจีน ก็เตรียมไหว้เจ้า เตรียมไปเที่ยว ผู้ใหญ่เตรียมแจกอั่งเปา เด็กๆ ก็เตรียมรับอั่งเปากันให้เต็มกระเป๋า มีความสุขสดชื่นกันถ้วนทั่ว ที่สำคัญ อย่าลืมหาของกินอร่อยๆ กินกับครอบครัวสักมื้อ ยิ่งถ้าได้อาหารดีๆ มีความมงคล จะได้เสริมธุรกิจการงานและชีวิตให้มันรุ่งๆ เฮงๆ กันชุดใหญ่ๆ รับปี "จอ"    

คิดไม่ออกว่าจะไป "กินอะไร..ไปกินที่ไหน?" ที่อร่อยและได้มงคล "กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว" มีมาร้านมาแนะนำ คือ ห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ  อยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ กลางใจเมืองกันเลยทีเดียว ที่แนะนำร้านนี้ เพราะ ได้ไปชิมมาแล้วรู้สึก ติดอก...ติดใจ ในรสชาติอาหารเป็นหนักหนา กับเมนูอาหารมงคลระดับจักรพรรดิ เสริมสิริมงคล ความโชคดีและมั่งมีศรีสุข รังสรรค์ โดย เชฟ หาน หลง หัว ในรูปแบบของโต๊ะจีน สำหรับ 10 ที่นั่ง มีให้เลือก 3 เซ็ท ได้แก่ 

     *เซ็ท A ราคา 13,989++บาท  
     *เซ็ท B ราคา 15,989++บาท
     *เซ็ท C ราคา 18,989++บาท

กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว ได้เปิบอาหารจีนเซ็ท B อย่างสุขสำราญใจและพุง โดยมีรายการอาหารประกอบด้วย ออร์เดิร์ฟซัมเมอร์พาเลซ (หรือเลือกเป็นสลัดเป๋าฮื้อได้ตามชอบใจ), ซุปหูลามซีฟู้ด เสฉวนสไตล์ ทองไหลมาเทมา, เป็ดปักกิ่ง หงส์ทองประทานพร, หอยเชลล์แปะก๊วยผัดซอส XO เบิกฤกษ์อำนวยชัย, ผัดผักหล่อฮัน เงินแพรวทองพราว, ปลาเก๋าดำนึ่งสามรส มั่งมีศรีสุข, ข้าวผัดซัมเมอร์พาเลซ เงินทองงอกเงย ของหวานคือ พุดดิ้งมะม่วง เป็นรูปปลาทองสวยงาม อวยพรให้มีโชคทุกๆ วัน (หรือเลือกเป็นพุทราจีนทอด เจริญรุ่งเรืองทุกๆก้าว)  


 

อาหารกินกัน 10 คน แบบอิ่มๆ ใกล้ๆ จุก เทียบกับคุณภาพอาหารและรสชาติ ในโอกาสพิเศษ ก็ถือว่าเป็นราคาที่รับกันได้ เพราะนอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารหลากหลายเมนู ภายใต้บรรยากาศจำลอง ประหนึ่งว่านั่งกินอยู่ในพระราชวังฤดูร้อน ที่อบอวลไปด้วยเสียงบรรเลงพิณกู่เจิงแสนไพเราะ อีกทั้ง ยังมีการแสดงเชิดสิงโต ที่จัดมาอวยพรให้แก่ลูกค้า เป็นการเพิ่มสรรพมงคลให้ล้นเหลือยิ่งขึ้น...คุ้มกันยกใหญ่ ส่วนท่านใด ที่มีสมาชิกในครอบครัวไม่เยอะนัก ก็สามารถเลือกลิ้มรสอาหารเมนูพิเศษตรุษจีน ในรูปแบบอาหารจานเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 389++บาท อาทิ สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน, ซุปหูฉลามมันปูและเนื้อปู, เป๋าฮื้อและกุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ,ผัดหมี่ฮกเกี้ยนอายุยืนหมื่นปี และยังมี ติ่มซำ ให้เลือกอร่อยอีกด้วย

ตรุษจีนปีนี้ ขอเชิญชวนคนไทยเชื้อสายจีน คนไทยดั้งเดิม ทั้งหลาย มาเปิบอาหารจีนที่มีความเป็นมงคล และเสริมโชคลาภและความโชคดี กันเถอะ ที่ร้านอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยพร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 14 – 17 กุมภาพันธ์ 2561 เพียง 4 วัน เท่านั้น 

สำรองที่นั่ง โทร +66(0)2656 0444 ต่อ 6434 หรือคลิก  intercontinental.com