วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ อาณาจักรเบียร์ จากทั่วโลก ในบรรยากาศสุดสบาย และผ่อนคลาย

20:15:00
        กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว  เดินกินลมชมวิว หาร้านชิลๆ นั่ง ย่านชิดลม ได้ยินว่าย่านนี้มีร้าน เบียร์  รีพับบลิค กรุงเทพฯ  มาเปิดให้บริการ เลยแวะมารีวิว เพื่อบอกต่อเพื่อนๆ ให้ไปสัมผัสกัน^^      เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ  อยู่ในย่านชิดลมนี่เอง ติดกับโรงแรมคอนติแนนตัล  บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป  ลุคดูหรูหรา  ที่นี่!! มีเบียร์ชั้นเยี่ยมหลากหลายแบรนด์ มากกว่า 70 ชนิด โดยคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก  อาทิ เบียร์เพลเอลเบียร์พิลส์เนอร์ หรือเบียร์ขึ้นชื่อจากฝรั่งเศส กินแก้มตุ่ยตะลุยเที่ยว ลิ้มลองแล้วชอบมาก มีให้เลือกจุใจดี  แล้วยังเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย คอเบียร์พันธุ์แท้ และนักดื่มหน้าใหม่ รับรองถูกใจแน่นอนจ้า...         เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ  ยังมีบริการอาหารอร่อยๆ บริการให้กับนักดื่มทั้งหลาย มีทั้งเป็นกับแกล้มเบาๆ และ กินอิ่มเป็นมื้อหนักๆ ทั้งอาหารไทยและยุโรป พอเปิดเมนูเห็นราคาแล้วก็ไม่สะดุ้งตกใจ เพราะดูแล้วสมเหตุสมผล  เมนูเด็ดๆ อาทิ ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ, ข้าวผัดเบียร์รีพับบลิค, ไส้กรอกย่างรวมมิตร, หอยแมลงภู่เบลเยี่ยมอบ, ไก่อบเบียร์, ปลาเก๋าสองใจ กับ น้ำราด 2 แบบ และ ไก่อบเบียร์ เป็นต้น         มร.แดเนียล ทอมส์ ผู้จัดการร้าน เบียร์ รีพับบลิค เล่าว่า   "ร้านเบียร์  รีพับบลิค มีเบียร์ให้เลือกดื่มหลากหลาย แต่ขายราคาไม่สูงจนเกินไป เพื่อให้นักดื่มลิ้มลองได้หลายๆ รสชาติ และมากันได้บ่อยๆ  พนักงานทุกคน ต้องผ่านการเทรนอย่างดี เพื่อความมั่นใจในการให้บริการได้ตามมาตรฐานที่ดีเลิศ" 

         สำหรับเพื่อนๆ ผู้ชื่นชอบการดื่มเบียร์ รวมไปถึง ใครที่อยากจะลิ้มลองเบียร์แปลกๆ จากที่เคยเห็นมาก่อน ก็น่าจะไปลองสัมผัสรสชาติเบียร์ชั้นดีและอาหารรสเริ่ดกันดู เป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับตัวเอง สำหรับร้าน เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ  เดินทางไปง่ายๆ สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 24.00 นาฬิกา 

สำรองที่นั่ง:โทร +66(0)26560080 
คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมฺฺBeer Republic Bangkok วันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2561

Mega FoodWalk @ Magabangna เดสติเนชั่น ความอร่อย แห่งกรุงเทพตะวันออก

15:43:00  Megabangna (เมกาบางนา) ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว ขอเป็นอีกเสียงหนึ่งที่ยอมรับว่าเป็น Food Destination แห่งกรุงเทพตะวันออก ที่มีร้านอาหารอร่อย มารวมตัวกันไว้อย่างมากมาย บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร

    กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว ไปเดินแวะกิน..ชิม มาแล้ว ทำให้รู้สึกอิจฉาคนที่อยู่โซนบางนา เป็นที่สุด ถึงที่สุด เลยล่ะ เพราะสามารถแวะกินอาหารอร่อยๆ กันได้บ่อยๆ ที่ บริเวณ Mega FoodWalk  โดยเป็นโซนส่วนต่อขยาย อยู่เคียงคู่กับอาคารจอดรถใหม่ ของศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยมีร้านอาหารชั้นนำ ทั้งร้านเปิดใหม่, ร้านอาหารชื่อดัง จนถึงร้านระดับตำนาน มากกว่า 30 ร้าน มาเปิดให้บริการ เพื่อสร้างเทรนด์ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ศูนย์การค้าเมกาบางนา กลายเป็นแหล่งรวมร้านอาหารที่มีมากกว่า 140 ร้าน เลยทีเดียว 

    Mega FoodWalk ออกแบบมาได้สวยงาม เพราะเน้นสถาปัตยกรรม ซึ่งได้แนวคิดมาจากความสุนทรีของ หุบเขา (Valley) เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้คนเดิน รู้สึกเหมือนถูกโอบล้อม อยู่ท่ามกลางทิวเขาเขียวขจี 
   มีพื้นที่ว่างตรงกลางเสมือนอัฒจันทร์กลางแจ้ง เพื่อเป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับพบปะ พักผ่อน และชมการแสดงต่างๆ โครงข่ายของทางเดินในทุกระดับชั้น ได้ถูกออกแบบให้เชื่อมโยงถึงกันอย่างเป็นระบบ และง่ายต่อการเดินไปตามจุดต่างๆ อีกทั้งยังเขื่อมต่อเข้ากับทางเดินของโครงการเดิมในทุกจุดและอาคารจอดรถ 7 ชั้น ที่สามารถจอดรถได้มากกว่า 1,200 คัน  โดยมีสะพานทางเชื่อมและหลังคาคลุมโดยตลอด เพื่อความสะดวกในการสัญจรอย่างทั่วถึงในทุกมุมและทุกระดับ

  กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว ได้ไปชิมและเก็บภาพอาหารหน้าตา...น่ากิน จากร้านต่างๆ ที่อยู่ในโซน FoodWalk ได้แก่ Peppina , Starbucks Reserve , Four Season , ทะเลจันทร์ by บ้านขนิษฐา , SNP HQ , เอี่ยวไถ่สุกี้โบราณ, Salad Factory, August Tasty Organic Eatery, Ippudo, Oishi Eaterium, MK Live, นิตยาไก่ย่าง, Sulbing, Ribs&Wing by Wine I love you และ Happy Fish มาฝากแฟนๆ เพจ ได้ยั่วน้ำลาย เพื่อจะได้มี เดสติเนชั่น ร่วมกันในวันที่มีโอกาสจะแวะไปตะลุยกินของอร่อยๆ ณ FoodWalk ศูนย์การค้า Megabangna  และมาร่วมยกมือสนับสนุนในความเป็น Food Destination แห่งกรุงเทพตะวันออก ร่วมกันต่อไป 
    ได้เห็นหน้าตาอาหาร แล้วคิดว่าหลายๆ คนคง อดใจไม่ไหว ไม่วันนี้ ก็วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ไปแวะตะลุยกินกันให้เบิกบานพุง เบิกบานใจ กันทั้งครอบครัว และถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ 02-105-1000 หรือเว็บไซด์คลิก Megabangna  จะได้ข้อมูลเพียบเลย ทั้งร้านอาหารและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ