วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2560

กินมื้อสาย..อลังการ ซันเดย์ บรันช์ ที่ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ รร.อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

10:42:00

     วันอาทิตย์ นอนตื่นสายๆ ความหิวมาเยือน ไม่ต้องคิดอะไรมาก ให้มุ้่งหน้าไปที่ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่  โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เพราะว่า "กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว" ไปลุยมาแล้ว มันคุ้มค่า กับอาหารที่เวอร์วัง จัดเต็ม กับโปรโมชั่น Sumptuous Sunday Brunch สุดอลังการ 


      ที่นี่ เขาเตรียมสุดยอดเมนูอาหารนานาชาติหลากชนิด ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ที่คัดสรรมาอย่างพิถิพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้แก่ผู้มาเยือนเลยเชียว 


     อาหารของที่นี่ นำความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่น, หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, ปูอลาสก้าเนื้อแน่นตัวโต, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เสิร์ฟพร้อมกับซอส และเครื่องเคียงนานาชนิด กินกันได้ไม่มีอั้น แล้วยังมีอาหารญี่ปุ่น ซูชิ และ ซาชิมิเกรดเอ ปลาแซลมอนสดมาก และมีปลาฮามาจิ อีกตะหาก ที่ปลื้มมากๆ ก็คือ ไข่ปลาคาเวียร์คุณภาพเยี่ยม แค่มองก็สัมผัสได้ว่าคุ้มมากๆ


 

 
      ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่คนที่ชอบรับประทานเนื้อ ชอบอาหารจีน เขายังจัดหลากหลายเมนูเนื้อชั้นเลิศ ทั้งสเต็กเนื้อ, แกะออสเตรเลีย ซี่โครง, วากิวเนื้อนุ่ม, อิตาเลียนแฮมชิ้นหนา พร้อมความพิเศษด้วยเมนูฟัวกราส์จานเด็ดของเชฟโรแรนโด และอาหารจีนต้นตำรับรสเลิศหลากเมนู จากห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ อาทิ เป็ดปักกิ่ง และ ติมซำ อีกมากมาย 
สัมผัสบรรยากาศซันเดย์ บรันช์มื้อสายสุดอลังการ พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ได้ทุกวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยมีราคาดังนี้ 

- ผู้ใหญ่ ราคาคนละ 2,100++ บาท 
- เด็ก    ราคาคนละ 999++บาท (อายุระหว่าง 6-12 ปี) 

ส่วนใครที่ต้องการ ดื่มแอลกอฮอล์และแชมเปญ แบบไม่จำกัด สามารถเลือก แพ็คเกจ Prosecco โดยเพิ่มเงินอีกเพียง 999++ บาท หรือเลือกแพ็คเกจ Champagne โดยเพิ่มเงินอีกเพียง 1,999++ บาท 

สนสใจ ก็สามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่  โทรศัพท์หมายเลข 02-656-0444 ต่อ 6430 หรือคลิก intercontinental  ได้เลยเจ้าค่ะ