วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ โรแมนติก ณ ริมทะเลสาบ

14:13:00
     


    บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารริมทะเลสาบ เมืองทองธานี เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเมืองทอง ทำให้บรรยากาศรอบๆ ดูแล้วสบายตา ยิ่งไปตอนเย็นๆ จะมองเห็นน้ำในทะเลสาบ ต้องแสงแดดระยิบระยับ สวยงามจับตา "กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว" ได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศมาแล้ว ทั้งภายในตัวร้าน และ ภายนอกร้าน ซึ่งจะมีลมพัดผ่านมาต้องผิวกายตลอดเวลา นั่งคนเดียวนิ่งๆ มีโอกาสเคลิ้มหลับได้อย่างแน่นอน    


   บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ แบ่งเป็น 3 โซน เพื่อมอบความพิเศษกับให้ลูกค้า ได้มีโอกาสเลือกดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ในมุมที่ชอบ โดยแบ่งเป็น โซนร้านอาหาร บรีซ คาเฟ่ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว โปร่งสบายตา ในแนวอินดัสเตรียล นำเสนออาหารฟิวชั่น ตะวันตก และไทย 
   บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ได้ทีมเชฟคุณภาพได้คัดสรรหลากหลายเมนูคุณภาพกว่า 60 เมนู อาทิ ซี่โครงหมูอบซอสสูตรพิเศษ แซลมอนรมควัน  ไก่พาเมซาน  ซีซาร์สลัด  หรือจะเป็นอาหารไทยอย่างผัดไทวุ้นเส้น พร้อมขนมหวาน ไอศกรีม วาฟเฟิล และอื่นๆอีกมากมาย ภายใต้การดูแลของเชฟชาวออสเตรเลียที่มีประสบการณ์ในระดับโรงแรมระดับนานาชาติกว่า 20 ปี

   โซนซันเซ็ท บาร์ บาร์เครื่องดื่มที่แฝงไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหากับการตกแต่งในโทนสีดำ โดยมีบาร์ขนาดใหญ่ ไว้เสิร์ฟเครื่องดื่มเบียร์ และไวน์ชั้นเลิศให้คุณตลอดทั้งคืน และ โซนห้องซิกการ์ ที่รองรับลูกค้าหลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ภายในร้านยังมีบาร์กาแฟ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มกาแฟหลากหลายและขนมหวานสุดพิเศษ      สำหรับ Signature Dishes ได้แก่ ไก่พาเมซาน,ซีฟู้ดบาสเก็ต,เฟตตูชินี่อัลเฟรโด,ผัดไทวุ้นเส้นกุ้งเกี๊ยวกรอบ, แซนวิชครัวซองต์แฮมน้ำผึ้งและชีส,สลัดบีทรูท,วาฟเฟิล เมาท์เทน, ชาไทยเย็น และ ไอศครีมซันเดย์
พบกับทางเลือกใหม่ของประสบการณ์การรับประทานอาหารอันแสนประทับใจในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยทะเลสาบ ได้ที่ ร้านอาหาร บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ยิ่งใครกำลังอินเลิฟ รับรองว่า โรแมนติก แบบสุดๆ  ยิ่งได้เครื่องดื่มสีสวยๆ รสชาติดีๆ นั่งจิบเพลินใจ..ลืมเวลากลับบ้านได้เหมือนกันนะ 
                           
บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ ริมทะเลสาบ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. 

โทรศัพท์จองโต๊ะ : 095-207-7445
อินสตาแกรม: breeze_cafeandbar
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/breezecafe.bar
เวปไซต์ : http: www.impactspeedpark.com อิมแพ็ค สปีด พาร์ค..สนามโกคาร์ท ริมทะเลสาบ

12:53:00

  อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทมาตรฐานสากลแห่งใหม่ ตั้งอยู่บริเวณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ที่นี่ นำรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI แบรนด์ผู้ผลิตโคคาร์ทชั้นนำะดับโลก มาเปิดตัวและให้บริการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย มีจำนวนถึง 30 คัน   ผู้ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจ และต้องการสัมผัสกับประสบการณ์มันส์ๆ ที่มากับความเร็ว ภายใต้สโลแกน Now Everyone Can Enjoy Speed” คนอินเทรนด์ ต้องมาเพราะหัวใจเรียกร้อง..

    การเดินทางมาที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค นั้นไม่ยาก ลงทางด่วนที่เมืองทอง พบแยกให้เลี้ยวซ้าย ขับรถตรงมาอีกประมาณ 300 เมตร สนามจะตั้งอยู่ด้านขวามือ ติดกับทะเลสาบ สามารถจอดรถไว้ที่ด้านหน้าสนามได้เลย      ผู้ที่มาใช้บริการครั้งแรก จำเป็นต้องลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า ตรงนี้ จะมีเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กรอกข้อมูลด้วยตัวเอง โดยต้องพิมพ์ชื่อ-นามสกุล / เพศ / เลขบัตรประจำตัวประชาชน และถ่ายภาพ ได้เอง จากนั้น ก็ไปรับบัตรสมาชิกที่เคาน์เตอร์ถัดไป ค่าสมาชิกเพียง 100 บาท/ปี ส่วนค่าบริการ คิดเป็นรอบๆ ละ 8 นาที ผู้ใหญ่ราคา 600 บาท และ เด็กราคา 480 บาท (อายุต่ำกว่า 14 ปี) 


      การเข้าไปใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าที่มีอธิบายเรื่องกฏระเบียบการเล่น และความปลอดภัยต่างๆ เสร็จแล้วจะเข้าไปด้านในสถานที่จอดรถ ตรงจุดนั้น จะมีหมวกกันน็อกไซส์ต่างๆ เรียงรายไว้ให้เหลือใส่ตามขนาดของแต่ละบุคคล ก่อนสวมหมวกจะมีถุงครอบให้ใส่ก่อนชั้นหนึ่ง เพื่ออนามัยของผู้สวมใส่  การเข้าไปเล่นแต่ละครั้ง จะมีรอบเวลาแจ้ง และ หมายเลขรถที่เราจะขับไว้เรียบร้อย พอเข้าไปนั่งประจำรถ จะมีเจ้าหน้าที่มาช่วยเช็คระบบรัดเข็มขัดนิรภัย และ ความปลอดภัยอื่นๆ ทุกครั้ง 


  "กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว" ไปลองมาแล้ว รู้สึกชอบมากๆ ตื่นเต้นเร้าใจดี สนุกกับการเร่งความเร็วเข้าโค้งต่างๆ แรกๆ ยังไม่กล้าเร่งแรงมากนัก พอขับไปสักพักจะเริ่มชิน และสามารถทำความเร็วได้มากขึ้น คิดว่า ต้องไปขับเล่นอีกอย่างแน่นอน 


      ด้านความปลอดภัย ขอให้มั่นใจได้ว่าที่นี่ ได้มาตรฐานสูงสุด โดยสนามแข่งความยาวกว่า 800 เมตรมาพร้อมกับรันออฟ (runoff) และกำแพงกั้นสนามมาตรฐานแบบเดียวกับที่ใช้ในสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน โดย TECPRO International เพื่อให้ทุกคนสนุกไปกับการขับขี่โกคาร์ทได้อย่างเต็มที่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและควบคุมได้อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดบริการ วันจันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 16.00-24.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ ช่วงเวลา 12.00- 24.00 น.สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02-055-8900 และ เวปไซต์ www.impactspeedpark.com และที่  เฟซบุ๊ก : IMPACT Speed Park วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

คนชอบเที่ยวต้องไป...เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 20

14:35:00สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ได้จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 20 (Thai International Travel Fair 2017) หรือ TITF#20  ระหว่างวันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้ นับเป็น มหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ของปี ที่รวบรวมองค์กรเกี่ยวกับด้านการท่องเที่ยวมาเปิดบูธ อาทิ  โรงแรมที่พัก / สปา / สนามกอล์ฟ / เรือสำราญ / รถเช่า / สายการบิน / บริษัทนำเที่ยว ฯลฯ เป็นต้น   เพื่อแนะนำบริการด้านการท่องเที่ยวภายในและต่างประเทศ  เรียกได้ว่าคึกคักอย่างมากเลยทีเดียว  ซึ่งในวันเปิดงานวันแรก “กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว” ได้ไปสำรวจมาแล้ว รู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เลยขอเก็บบรรยากาศของงานมาอวด เพื่อนเพจ “กินแก้มตุ่ย ตะลุยเที่ยว”  ทั้งนี้ ภายในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 20 จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เป็นสัดส่วน ทำให้เดินดูง่าย ใครมีความตั้งใจและมีเป้าหมายมาแล้วว่าจะไปเที่ยว มาช้อปส่วนไหน ก็สะดวก ทั้งนี้ สามารถดูผังการแบ่งโซน หรือ รับเอกสารได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ได้ที่หน้างาน       ใครที่ มาช้อปในงานนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ โดยยอดช้อปทุกๆ 1,000 บาท  จะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ MG3  จำนวน 1 คัน 2 รางวัล, รถจักรยาน จำนวน 100 รางวัล และรางวัลคูปองเงินสดไว้ช้อปในงาน มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 100 รางวัล ลุ้นโชคได้ทุกวัน พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท  


นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นให้ร่วมสนุกผ่านเฟสบุค ใน กิจกรรม LIKE LOVE WOW  เพียงชวนเดอะแก๊งค์ร่วมเล่นเกมผ่านเฟสบุค ด้วยการตอบคำถามว่าคุณชอบงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลกตรงไหน?”  เท่านี้ ก็มีสิทธิ์หมุนวงล้อ เพื่อลุ้นบินไปเที่ยวยุโรปฟรี หรือลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  คลิกไปร่วมสนุกได้ที่ https://goo.gl/TFoLGJ  ตั้งแต่วันนี้ - 19 กุมภาพันธ์ 2560
จากที่สัมผัสได้ในงานนี้ "ญี่ปุ่น" น่าจะเป็นประเทศไฮไลท์ เพราะเห็นมีบูธด้านการท่องเที่ยวจากประเทศญี่ปุ่น มาร่วมงานกันเยอะมาก อีกทั้งยังมี อีกหลายๆ ประเทศที่น่าสนใจ ให้เลือกไปเที่ยวกันตามความต้องการแบบครบจริงๆ  เดินดูงานแล้วสนุกสนาน แต่ละบูธมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลอีกต่างหาก ใช้เวลาเดินหมดวันไปแบบไม่รู้ตัว ที่สำคัญคือ แพ็กเกจท่องเที่ยว ที่น่าสนใจ มีให้เลือกกันจนตาลาย ราคาหรือก็ยั่วยวนกระเป๋าไม่น้อย ใครชอบเที่ยว ไม่ไปงานนี้ถือว่าพลาด..
#เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก #เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลกครั้งที่20 #ThaiInternationalTravelFair2017 
#TITF20 #สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว
#กินแก้มตุ่ยตะลุยเที่ยว